Thiết bị định vị là gì?

Thiết bị định vị là loại thiết bị có gắn chip GPS (Global Positioning System – Hệ thống Định vị Toàn cầu). Loại chip này dùng để truyền nhận tín hiệu từ các vệ tinh nhân tạo bay vòng quanh trái đất. Dựa vào khoảng cách từ thiết bị định vị đến 3 vệ tinh khác nhau để xác định vị trí của thiết bị đó trên mặt đất. Được quản lý bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, chính phủ Hoa Kỳ cho phép mọi người trên thế giới sử dụng một số chức năng của GPS miễn phí, bất kể quốc tịch nào.

Ngày này việc sử dụng thiết bị định vị ngày càng phổ biến, bởi những tiện ích mà thiết bị định vị mang lại. Chính vì nhu cầu sử dụng thiết bị định vị của khách hàng ngày càng nhiều, nên có rất nhiều công ty cung cấp thiết bị định vị ở Việt Nam ra đời. Cùng tìm hiểu top 3 công ty cung cấp thiết bị định vị uy tín nhất Việt Nam hiện nay qua bài viết dưới đây.

Công ty KLtech chuyên cung cấp thiết bị định vị uy tín –  chất lượng

KLtech chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị định vị xe ô tô, xe máy, thiết bị định vị theo dõi, giám sát hành trình…uy tín-chất lượng. Kể từ khi ra đời cho đến nay KLtech luôn chiếm trọn được lòng tin yêu của khách hàng. KLtech luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Công ty có trụ sở lắp đặt tại TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm, và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt thiết bị định vị.  Đảm bảo việc lắp đặt thiết bị nhanh chóng, an toàn và không làm ảnh hưởng đến tính năng của xe. Các sản phẩm do công ty KLtech cung cấp đảm bảo 100% chính hãng.

KLtech tự hào là 1 trong 3 công ty lắp đặt thiết bị định vị uy tín nhất Việt Nam.

Tham khảo: https://kltech.vn

Công Ty CP Điện Tử Viễn Thông Ánh Dương

Công Ty CP Điện Tử Viễn Thông Ánh Dương khởi nghiệp từ Trung tâm Điện tử Viễn Thông Ánh Dương vào năm 2003 do nhóm thạc sỹ, kỹ sư điện tử viễn thông trường đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh thành lập, với quy mô hoạt động ngày càng phát triển, Công ty Cổ Phần Điện Tử Viễn Thông Ánh Dương (gọi tắt là ADSUN JSC) chính thức thành lập vào 20/11/2007.

Công Ty CP Điện Tử Viễn Thông Ánh Dương chuyên cung cấp các sản phẩm thương hiệu Adsun: như: -Đồng hồ tính cước Taxi -Thiết bị định vị -Tổng đài điện thoại

Với phương châm “Chất lượng-Tiết kiệm-Hiệu Quả” cùng với đội ngũ kỹ sư công nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn. Ánh Dương luôn cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng quý khách hàng.

Công Ty TNHH TMDV Thiết Bị Viễn Thông Thành Phố

Viễn Thông Thành Phố là đơn vị chuyên phân phối, cung cấp lắp đặt thiết bị định vị chuyên nghiệp trên toàn quốc với giá cam kết tốt nhất thị trường trong nước. Luôn có giá tốt cho đại lý bán hàng trong lĩnh vực định vị GPS, anh em kỹ thuật cùng nghề.

Sản phẩm của công ty Viễn Thông Thành Phố cung cấp luôn có độ ổn định và chính xác tuyệt đối, bảo hành và lắp đặt tận nơi cho khách 12 tháng “1 đổi 1”. Thiết bị định vị GPS do chúng tôi cung cấp gồm : định vị cho xe máy, định vị cho ô tô con, xe hơi, xe khách, đồng hồ định vị cho trẻ em, định vị dẫn đường, định vị cầm tay không dây, định vị cho người già.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here