thong-tac-cong-cong-ty-viet-xanh-tai-tu-liem
Thông tắc cống công ty Việt Xanh tại Từ Liêm

Thông tắc cống tại Từ Liêm giá rẻ tại Hà Nội nhằm xử lý những vấn đề liên quan tới tắc nghẽn các loại cống ở nhà và nơi công cộng. Thông tắc cống là một trong nhóm dịch vụ không đòi hỏi quá nặng nhưng cũng khá khó và ngại làm nên giá thành dịch vụ thường cao. 

Ở công ty môi trường Đô Thị Việt Xanh giá thành lại rẻ bởi sự cạnh tranh cao trên thị trường và công ty cũng trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất để nâng cao hiệu suất công việc. Mỗi loại hình dịch vụ và cách thông tắc cống khác nhau sẽ có giá thành khác nhau tùy thuộc độ khó và máy móc sử dụng.

thong-tac-cong-cong-ty-viet-xanh-tai-tu-liem
Thông tắc cống công ty Việt Xanh tại Từ Liêm

Ưu điểm của dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm tại Hà Nội của Việt Xanh

Nổi bật nhất khi chọn dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm tại Hà Nội của Việt Xanh là giá thành dịch vụ rẻ và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Để cạnh tranh trên thị trường thì các công ty sẽ có những chế độ ưu đãi rất tốt, mức chi phí của dịch vụ ở Việt Xanh dường như ở mức thấp nhất. Như vậy, sức cạnh tranh càng cao thì các công ty vừa hạ giá vừa nâng cao dịch vụ, điều đó rất có lợi đối với khách hàng. 

Thông tắc cống Việt Xanh khiến khách hàng rất yên tâm về dịch vụ bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn lại làm việc chu đáo và tận tâm. Để có được đội ngũ như thế công ty phải cho thực hành và kiểm tra chất lượng mới có thể đầu quân cho công ty. Nhân viên được hướng dẫn sử dụng thành thạo các thiết bị, dụng cụ, máy móc và huấn luyện về khảo sát công trình nhất là thông tắc cống để thực hiện công việc được hiệu quả mà nhanh chóng.

Trang thiết bị và máy móc của dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Hà Nội có đầy đủ, hiện đại và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Phương tiện cũng là ghi điểm của Việt Xanh vì nhờ đó mà có thể giúp chúng công ty nâng cao hiệu suất công việc và cạnh tranh được trên thị trường hiện nay. 

thong-tac-cong-dinh-ky
Thông tắc cống định kỳ

Xem Thêm: Thông tắc cống tại Từ Liêm Giá rẻ tại Hà Nội

Những phương pháp thông tắc cống cơ bản Việt Xanh sử dụng tại Từ Liêm

Cách thông tắc cống sử dụng máy thông tắc lò xo

Đặc điểm cấu tạo của lò xo theo hình xoắn ốc và có thể co dãn được nên khi bị tắc sử dụng lò xo rất hợp lý. Chúng có thể lôi một phần vết bẩn trong cống ra tạo lỗ hổng rồi tiếp đó xả nước thật mạnh để đẩy các vết bẩn đi. Sợi dây lò xo đem lại hiệu quả rất lớn vì chúng có thể uốn theo các ngóc ngách của đường ống mà đôi khi các máy khác không xử lý được.

Dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm của công ty Việt Xanh mà sử dụng máy thông tắc lò xo sẽ được chia thành 2 loại có giá khác nhau. Đối với máy có dây lò xo nhỏ chỉ có 70.000 – 350.000đ/m, còn nếu cống rãnh và đường ống to cần sử dụng máy thông tắc lò xo kích thước dây to thì có giá 250.000 – 400.000đ/m tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn khó hay dễ mà kỹ thuật đi khảo sát và báo cho khách hàng. 

thong-tac-cong-chuyen-nghiep-tu-liem-ha-no
Thông tắc cống chuyên nghiệp Từ Liêm Hà Nội

Thông tắc cống giá rẻ bằng cách sử dụng máy nén khí tiên tiến (áp suất hơi)

Máy này hoạt động sự trên nguyên lý áp suất hơi lớn đẩy phần chất thải đi xuống, khiến cống được thông. Áp lực của máy hơi khá lớn nếu cống không ngoằn nghèo nên sử dụng phương pháp này rất hiệu quả. Máy áp suất hơi rất thuận tiện cho quá trình sử dụng và làm sạch, không gây ồn, không mất vệ sinh lại hiệu quả mà còn di chuyển dễ dàng được. 

Mức giá thành khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm giá rẻ tại Hà Nội mà có sử dụng máy nén khí tiên tiến sẽ dao động trong mức 100.000 – 300.000đ.

Ngoài 2 cách thông tắc này ra còn có nhiều phương pháp thông tắc cống khác ví dụ như sử dụng máy quay đa năng, dùng hoạt chất vi sinh. Trong đó, chi phí thông tắc bồn cầu dao động 80.000 – 350.000đ, thông tắc bồn rửa bát 90.000- 400.000đ, thông tắc chậu rửa mặt có giá 100.000đ, hút bể phốt tại Từ Liêm Hà Nội có giá 80.000-100.000đ.

Như vậy, quý khách muốn sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm giá rẻ tại Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp tới https://thongtacconghanoi24h.net/ công ty Môi Trường Đô Thị Việt Xanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here