🔥 HÌNH ẢNH SỬ DỤNG TRONG VIDEO:

🔥 CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM:

🔥 DONATE:
Nếu bạn thích những video của mình, có thể Donate mời mình 1 ly cafe tại đây nhé:
♥️ Dành cho người sống tại nước ngoài:
♥️ Dành cho người sống tại Việt Nam:
♥️ Hoặc chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng:
Số tài khoản: 0121000601095
Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Thùy Uyên
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Đồng Nai.
♥️ MoMo:

🔥 PHẦN MỀM KHUYÊN DÙNG:
♥️ Skylum Luminar 4: (Sử dụng mã giảm giá THUYUYEN để giảm $10)
♥️ Skylum Audora HDR: (Sử dụng mã giảm giá THUYUYEN để giảm $10)
♥️ Skylum AirMagic: (Sử dụng mã giảm giá THUYUYEN để giảm 20%)
♥️ Postcards:
♥️ Brave Browser:

🔥 FOLLOW
các khoá học thiết kế |
blog |
instagram |
facebook |
twitter |
dribbble |

🔥 MAILBOX
Liên hệ hợp tác | [email protected]

🔥 GIỚI THIỆU
Chào mừng các bạn đến với kênh Thùy Uyên Training. Mình là Thùy Uyên, là một nhà thiết kế đồ họa, sáng tạo nội dung tại kênh YouTube này, nơi mà mình chia sẻ những kiến thức của mình về đồ họa, về Photoshop, Illustrator và những mẹo vặt cũng như kinh nghiệm làm Freelancer đến những bạn có cùng đam mê và sở thích.

Các bạn có thể khám phá thêm về mình tại:
website:
kênh YouTube Vlog của mình:
hoặc những khóa học online của mình tại

Hãy đăng ký theo dõi kênh Thùy Uyên Training để nhận thêm nhiều video khác nhé!

🔥 BẬT MÍ:
Cám ơn bạn đã tin tưởng sự uy tín của mình với bất kỳ khoản thanh toán nào của bạn trong tương lai. Mình luôn luôn nói rõ từng trường hợp tiếp thị liên kết hay tài trợ trong video của mình. Là một người bạn của kênh Thùy Uyên Training, bạn hỗ trợ mình kiếm một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua hàng qua đường link mà mình cung cấp. Điều này không ảnh hưởng gì đến bạn ở bất kỳ trường hợp nào, ngoài ra bạn có thể sẽ nhận được một khoản giảm giá đặc biệt từ mình ^^ Cám ơn bạn đã hỗ trợ cho kênh của mình!

Cám ơn bạn đã theo dõi video.

#thuyuyen

39 COMMENTS

  1. tạo layer mash đen fims ALT với gì b ơi m ko nghe được ,,,với sau khi hoàn hành sửa lỗi trên da ấn CTRL enter ..shift E , dấu … là gì đó b. m cảm ơn

  2. video được làm rất công phu. Thuỳ Uyên có thể up lại link stock để mọi người thực hành được ko. hầu hết video đều ko thấy link stock để download. mình sẽ dành nhiều thời gian xem hết channel và ủng hộ dài dài 🙂

  3. photoshop Cs1,2…. Photoshop CC sau rườm rà quá vậy… Cơ bản đã dùng máy ảnh rẻ tiền, không có tâm hồn và năng khiếu chụp ảnh thì ảnh xấu chỉnh sửa rườm rà làm gì…!!

  4. Bạn dạy chỉnh màu da giữ 2 ảnh khác màu thành 1 màu đồng nhất đi bạn. Mình tìm nhưng không thấy clip nào hướng dẫn. Có 1 clip hướng dẫn nhưng khó hiểu.

  5. Trong các Tut Photoshop dạy thấy Thuy Uyên dạy quá hay dễ hiểu, mặc dù đã xem cách đây gần 5-7 năm giờ xem lại vẫn quá hay, chỉ mong sao Thuỳ Uyên giúp đỡ thêm một số ít phần mên plugin và hướng dẫn sử dụng luôn ( Giới thiêu về phần mên plugin cũng được, sau này tự tìm hiểu down về sau không vi phạm về bản quyên , giờ đang sử dung cc 2020 các plugin cũ chăc không thích hơp ). Hồi trước các diễn đàn như Yêu đồ hoa….tất cả các cái về Tut, phần mên cho tự học rất nhiều giờ sao thấy ít quá. Rất thích Photoshop nhưng không học đươc lâu lâu rảnh ghé vô xem chút ít, làm theo môt vài cái Tut dễ cho đỡ buồn. Nếu không ngai cho xin Facebook để tiên học hỏi thêm. Xin Cám ơn Thuỳ Uyên rất nhiều

  6. Hj vọng các video sau này điều có đính kèm stock, để tụi m xem có cái thực hành. Thanks Thùy Uyên nhé. Nhờ bạn mà m biết được nhiều về PTS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here