Nợ nhóm 1 là gì? Nợ nhóm 1 có vay tiền online được không?

Vì nhiều lý do mà một số người bị ghi nhận thuộc đối tượng nợ nhóm 1 trên CIC. Nợ nhóm 1 là thuật ngữ ngân hàng được rất nhiều người nhắc đến. Đây là khái niệm quan trọng mà bất cứ ai có nhu cầu vay vốn đều phải nắm rõ. 

Vậy thuật ngữ này có nghĩa là gì và làm sao để xác định bạn thuộc hay không? Đối tượng thuộc nhóm này có thể đăng ký app vay tiền online được không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua chia sẻ của Nastro.vn sau đây.  

Nợ nhóm 1 là gì? 

Lịch sử giao dịch của khách hàng cá nhân sẽ được ghi nhận trên hệ thống CIC. Để tiện hơn cho việc theo dõi và xử lý hồ sơ, các đối tượng sẽ được phân nhóm. 

Nợ nhóm 1 là những khoản vay tại tổ chức tín dụng, bị trễ thời hạn thanh toán. Thời gian mà người đi vay trả cả gốc và lãi muộn hơn thời điểm đáo hạn từ 1 đến 10 ngày. 

Nợ nhóm 1 là những khoản vay bị trễ hạn thanh toán ngắn

Thông tin chậm trễ này sẽ được ghi nhận trên CIC trong thời gian cố định. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì nếu thuộc nợ nhóm 1, bạn vẫn được cấp khoản vay nếu nộp hồ sơ tại ngân hàng. 

Ngoài ra, các tổ chức tín dụng khác cũng có thể cho bạn vay nếu bạn có nhu cầu. Bạn chỉ cần nộp hồ sơ vay vốn theo đúng quy định và chờ đợi xét duyệt kết quả. 

Để tránh rơi vào trường hợp nợ nhóm 1, bạn nên ghi nhớ kỹ các khoản vay của mình và thanh toán đúng hạn. Bạn có thể thực hiện nhiều phương pháp tự nhắc nhở khác nhau như sử dụng điện thoại, laptop, giấy ghi chú,… 

Nợ nhóm 1 có vay tiền online được không?

Nợ nhóm 1 có vay tiền online được không?

Vậy những người từng có khoản nợ thuộc nhóm 1 có thể vay tiền online được không? Câu trả lời là hoàn toàn được, tuy nhiên bạn nên cân nhắc vay ở những tổ chức uy tín. 

Hiện nay, có nhiều đơn vị lợi dụng việc thiếu hiểu biết của một số người dân về nợ xấu, đã đưa ra các biện pháp dẫn dụ để khiến họ tham gia. Những tổ chức này được gọi là “tín dụng đen”, có mặt ở nhiều nơi.

Bạn có thể vay tiền online nếu sử dụng dịch vụ của Góc Nhìn Tài Chính

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online khi thuộc nợ nhóm 1, hãy liên hệ với Founder Trần Khả Ngân. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn vay đúng pháp luật – nhanh chóng – tiện lợi. 

Trên đây là thông tin chi tiết nợ nhóm 1 là gì và thuộc nhóm này có thể chọn app/ web vay tiền online được không!

Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích để áp dụng khi cần vốn đầu tư. Nếu đang cần được cấp khoản vay gấp, bạn hãy liên hệ với Nastro để được tư vấn nhé. 

Đơn vị cam kết mang đến cho bạn địa chỉ đáng tin cậy nhất với lãi suất phải chăng. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu qua

Thông tin liên hệ.

  • Web: nastro.vn
  • SĐT: 082-7307-1888
  • Mail: [email protected]
  • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here