loi-ich-cua-ghe-massage

Vì lý do này hay lý do khác, sẽ có nhiều người nghĩ rằng ghế massage có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Thực tế lại hoàn toàn khác. Các nhà khoa học và bác sĩ đã biết từ lâu rằng massage toàn thân mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau từ tim mạch đến cảm xúc. Trong những năm gần đây, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong khi bạn không hoàn toàn có thể có nhiều thời gian đi tìm một người hay một địa điểm cung cấp dịch vụ mát xa trực tiếp, lợi ích của ghế massage mang lại lợi ích tương tự, tối ưu hóa thời gian bên gia đình.

loi-ich-cua-ghe-massage

Ngày nay, chúng ta thường quá bận rộn với những dự án, mục tiêu, kế hoạch công việc,… mà chúng ta chợt quên đi rằng để có được những điều thành công khác, trước tiên chúng ta phải có một cơ thể khỏe mạnh.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA MÁT XA

Xoa bóp là một phương pháp tuyệt vời để giảm căng cơ, điều này có thể đóng góp một điều quan trọng trong việc giảm đau lưng. Ngoài ra, cảm giác nhẹ nhõm do phương pháp thư giãn này có thể mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện các tình trạng như căng thẳng, đau đầu liên quan đến căng thẳng, lo lắng, đau khớp, mất ngủ, các vấn đề về tiêu hóa và thậm chí là đau cơ xơ hóa. Xoa bóp cải thiện lưu thông, do đó tạo điều kiện cho sức khỏe và phục hồi, chưa kể đến việc mang lại cảm giác và cảm xúc tuyệt vời.

LOI-ICH-SUC-KHOE-CUA-MAT-XA

LỢI ÍCH CỦA GHẾ MASSAGE

Như đã đề cập ở trên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ghế massage có thể mang lại nhiều lợi ích giống như mát xa, vì chúng kích thích các cơ ở dạng tương tự. Tuy nhiên, không giống như mát-xa trực tiếp, ghế mát-xa rất tiện lợi và mang lại sự riêng tư mà mát-xa truyền thống không thể sánh được với ghế massage, bạn có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa bất cứ khi bạn muốn ngay tại nhà, nơi bạn muốn mà không cần dựa vào các dịch vụ phải trả tiền cho “Người lạ”. Vì những lý do này, bạn cũng có thể tận dụng một chiếc ghế mát xa với tần suất sử dụng lớn hơn nhiều so với các dịch vụ của một nhân viên mát xa, do đó cho phép bạn tận hưởng lợi ích của nó thường xuyên hơn.

Xem thêm: LifeSport Group – Tập Đoàn Thể Thao Số 1 Việt Nam

AI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE?

Mặc dù ghế massage gần như an toàn trên toàn cầu, nhưng có một vài người nên cẩn thận khi sử dụng chung những chiếc ghế này. Điều này bao gồm những người có vết thương nghiêm trọng, chưa lành; bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng, xương gãy, bệnh tuần hoàn, và phát ban da và bệnh truyền nhiễm.

AI-KHONG-NEN-SU-DUNG-GHE-MASSAGE

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích của việc sử dụng ghế massage toàn thân trong suốt thai kỳ của người phụ nữ. Tuy nhiên, bạn cũng cần có những lưu ý đặc biệt khi sử dụng thiết bị này. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc liên hệ Lifesport để tư vấn thêm trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé nhé.

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà Lifesport mang đến cho sức khỏe mọi người. Ghế có tác dụng lưu thông mạch máu, khí huyết, xoa bóp các cơ giúp các cơ điều hòa thư giãn đồng thời cơ thể cũng được thư giản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here