H5 vay tiền

Hiện nay, có rất nhiều mô hình vay tiền online mới lạ, một trong số đó là H5 vay tiền. Đối với nhiều người, đây vẫn là thuật ngữ khá xa lạ. Tuy nhiên, hình thức này lại được khá nhiều người quan tâm vì tính nhanh gọn của nó. 

Cùng gocnhintaichinh tìm hiểu về h5 vay tiền. Ngoài ra, bài viết chia sẻ về các dịch vụ h5 vay tiền, web vay tiền online uy tín, chất lượng.

H5 vay tiền là gì?

H5 vay tiền là gì?

H5 vay tiền là một trong những hình thức cho vay mới lạ hiện nay. Nhìn chung, đây là kiểu cho vay tín chấp, cho vay không gặp mặt, không thẩm định khả năng trả nợ. Tuy nhiên, hình thức h5 chỉ cho vay khoản tiền từ 1 triệu đến 15 triệu trong thời gian ngắn. 

Hình thức h5 vay tiền này cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện. Bạn chỉ thực hiện các trang web thông qua internet. Thủ tục thực hiện việc h5 vay tiền là sử dụng chứng minh nhân dân để xác thực thông tin. Sau đó, tiền sẽ được chuyển đến thẻ ngân hàng của bạn ngay sau đó.

H5 vay tiền được thực hiện khá nhanh chóng, thuận tiện

Hình thức h5 vay tiền rất thích hợp với nhiều người bận rộn. Chỉ cần truy cập vào các trang web cung cấp dịch vụ là bạn đã có thể vay tiền mà không cần đến tận nơi. 

3 trang web cung cấp dịch vụ h5 vay tiền, web vay tiền online

3 trang web cung cấp dịch vụ h5 vay tiền, web vay tiền online

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức tín dụng phát triển các dịch vụ web vay tiền online. Dưới đây là một vài đơn vị có tổ chức dịch vụ này uy tín, chất lượng. 

Senmo

Senmo là một trong những trang web cho h5 vay tiền, web vay tiền online. Đơn vị này có hạn mức cho vay rơi vào khoảng 10 triệu đến 500 triệu đồng. Lãi suất của trang web này là o% và bạn có thể thanh toán khoản vay từ 12 tháng đến 60 tháng. 

Senmo là một trong những trang web cung cấp dịch vụ h5 vay tiền

Đơn vị này sẽ cho vay đối với những người có độ tuổi từ 22 và lương từ 4,5 triệu đồng. Người vay có thể truy cập trực tiếp vào trang web của Senmo để vay. 

MBBank

MBBank cũng đã thực hiện các dịch vụ h5 vay tiền, web vay tiền online. Ngân hàng này có thể cho vay vốn với mức từ 10 triệu đến 500 triệu. Độ tuổi để vay tiền ở ngân hàng MB từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Đơn vị này có lãi suất vay tiền là 0,65%/tháng.

Cash24

Cash24 cho vay với mức tiền từ 1 triệu đến 15 triệu đồng. Trong 10 ngày đầu thì người vay sẽ được tính 0% lãi suất. Tuy nhiên, sau 10 ngày thì mức lãi được tính như trong quy định của Cash. Ở Cash24 sẽ tính phí 5% dựa trên số tiền vay.

Có rất nhiều h5 vay tiền, web vay tiền online hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần chú ý để không gặp những đơn vị không uy tín. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được h5 vay tiền uy tín.

Thông tin liên hệ.

  • Website: gocnhintaichinh.com
  • Số điện thoại: 0707563960
  • Mail: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here