Khong-kho-de-dat-duoc-diem-cao-trong-tua-game-nay
Không khó để đạt được điểm cao trong tựa game này

Tựa game rắn săn mồi đã khá quen thuộc khi chiếc Nokia ra đời. Đây là tựa game khá thành công, thu hút người chơi với mục đích nuôi những con rắn càng dài càng tốt. Hiện nay tựa game này đã phát triển thành nhiều phiên bản và Slither IO là phiên bản mới nhất thu hút triệu người chơi. Vậy 12bet đăng nhập  và xem cách chơi tựa game này ra sao?

Ran-san-moi-la-tua-game-thu-hut-hang-trieu-nguoi-choi-tren-toan-the-gioi
Rắn săn mồi là tựa game thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới

Cách chơi game rắn săn mồi Slither IO dễ thắng

Ngày nay, khi muốn chơi những tựa game rắn săn mồi online phiên bản mới nhất một cách hoàn hảo. Thì việc tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng để tránh bị hacker xâm nhập là điều rất quan trọng. Slither IO là tựa game đã được tối ưu hóa trên nền tảng HTML5. Cho phép người chơi trải nghiệm trên nhiều thiết bị hiện đại như máy tính, di động, mobile, ipad, smartphone. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách chơi Slither IO đơn giản dưới đây.

  • Đầu tiên, người chơi phải cố gắng cho rắn ăn thật nhiều điểm sáng để chúng dài ra. Rắn càng dài thì tỷ lệ thắng càng lớn. Cố gắng để rắn không bị chết
  • Thứ hai, di chuyển rắn của mình sao cho chúng không đâm vào những con rắn lớn hơn của người khác. Thế nhưng, rắn của bạn lại có thể đâm vào những con rắn nhỏ hơn để dài ra và nhanh thăng hạng hơn.
  • Thứ ba, khi phát hiện rắn của đối thủ chết thì phải di chuyển rắn của mình thật nhanh, ăn những điểm sáng khác. Vì nếu không ăn nhanh thì những con rắn khác sẽ vào ăn tranh hết phần rắn của bạn.
  • Thứ 4, khi rắn của bạn còn bé thì càng cố gắng ăn thật nhanh và nhiều những điểm sáng, tận dụng mọi thời cơ ăn những viên màu. Nếu rắn của bạn đã đạt được độ dài cần thiết, thông thường sẽ trên 100. Thì bấm và giữ chuột trái đối với sử dụng máy tính. Còn trên điện thoại thì chạm vào 2 lần và giữ để tăng tốc nhanh hơn.
  • Thứ 5, nếu rắn của bạn bị quây tròn thì cách tốt nhất là giấu đầu vào bên trong để đảm bảo an toàn. Nhiều khả năng những kẻ đang rình bắt bạn lại chính là đối thủ sẽ bị chết dưới tay những kẻ mạnh hơn.
Khong-kho-de-dat-duoc-diem-cao-trong-tua-game-nay
Không khó để đạt được điểm cao trong tựa game này

Một số mẹo giúp việc chơi game rắn săn mồi đạt điểm cao

Bất kỳ một trò chơi game trực tuyến nào thì cũng cần có những mẹo trong cách đánh thì mới dễ thắng. Rắn săn mồi Slither IO cũng không phải ngoại lệ.

Biết cách bao vây kẻ thù

Điều đặc biệt ở game Slither IO chính là cho phép rắn đi xuyên qua cơ thể. Nếu rắn của bạn đủ dài sẽ là lợi thế, có thể quấn quanh con rắn khác cho tới khi con mồi đâm vào rắn của bạn. Lúc này các hạt ánh sáng mà bạn có sẽ được bảo quản, tránh bị con mồi cướp mất.

Cần có kỹ năng tăng tốc

Tốc độ di chuyển là rất cần thiết trong Slither IO, sẽ giúp rắn của bạn chạy thoát khỏi con mồi hay tiêu diệt chúng. Sự thành thục kỹ năng này sẽ hạ gục được nhiều đối thủ, tăng tốc đi qua đầu kẻ thù.

Tạo đường biên chết chóc

Với những trò chơi game rắn săn mồi thì không gian là khá rộng nhưng sẽ có những giới hạn nhất định. Nếu bạn bị một con rắn khác đuổi theo thì việc lựa chọn ra đường biên là phù hợp nhất, là cách dụ đối thủ đi vào phần biên giới. Lúc này, khi con mồi bị bạn đánh lừa thì chắc chắn chúng sẽ là miếng mồi lớn cho rắn của bạn. Vì theo luật chơi, khi rắn đi vào đường biên là sẽ mất toàn bộ số điểm.

Hay-linh-hoat-voi-ky-nang-cung-toc-do-de-tieu-diet-moi-doi-thu
Hãy linh hoạt với kỹ năng cùng tốc độ để tiêu diệt mọi đối thủ

Như vậy, cách chơi game rắn săn mồi Slither IO không hề khó mà vô cùng lành mạnh. Điều này giúp người chơi giải trí và trải nghiệm, có được nhiều kỹ năng trong việc vận dụng linh hoạt từ trí óc đến sự nhanh nhạy của đôi tay. Vậy còn chần chừ gì mà không tải ngay trò chơi rắn săn mồi để thưởng thức sự thú vị nhỉ! Tham gia chơi nhiều game hay hơn nữa tại 12bet1.blog

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here