Chọn xe đạp tập thể dục ELIP Rider hay ELIP Horus là câu hỏi của nhiều người bởi hai sản phẩm này đều đang rất hot. Cùng phân tích tính năng, thiết kế, … của hai siêu phẩm này để lựa chọn được dòng ưng ý. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp tập cho mục đích luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe thì sản phẩm ELIP Rider hay ELIP Horus là hai lựa chọn đáng cân nhắc. Chúng đều có thiết kế hiện đại, đẹp mắt và nhiều tính năng nổi bật. Thế nhưng nếu chọn cho nhu cầu luyện tập tại nhà thì sản phẩm nào phù hợp hơn. Cùng tìm hiểu.

Xe đạp tập ELIP Horus và ELIP Rider

1. Thiết kế hai dòng xe đạp tập thể dục

Cả hai dòng sản phẩm này đều không có thiết kế yên xe. Vì vậy, chúng đòi hỏi người tập phải đứng để đạp xe. Nhờ đó, cơ thể bạn được vận động nhiều hơn so với những dòng xe ngồi để đạp. Cụ thể, cả cơ tay, cơ bụng, cơ mông, cơ đùi đều tham gia hoạt động và làm việc khi bạn lựa chọn dòng xe này. Vì vậy, nó giúp bạn săn chắc cơ thể và giảm cân tốt hơn so với những dòng xe đạp thông thường.

Thêm vào đó, dòng xe đạp tập ELIP Horus có thiết kế bằng khung thép bản dày, to và cực kỳ chắc chắn, có thể hoạt động trơn tru và liên tục trong thời gian dài. Dòng sản phẩm này phù hợp cho những phòng gym diện tích lớn, công suất lớn, có nhiều khách hàng sử dụng liên tục. Còn dòng xe đạp tập ELIP Rider cũng được thiết kế bằng khung thép bản dày, nhưng kích thước nhỏ hơn so với ELIP Horus, phù hợp với những không gian như trong nhà, căn hộ. 

Xe đạp tập ELIP Horus có kích thước lớn, phù hợp cho phòng gym

2. Tải trọng của xe đạp tập ELIP Rider hay ELIP Horus

Xe đạp tập ELIP Horus có tải trọng lên tới 200kg. Vì vậy, nó phù hợp hơn cho những phòng gym chuyên nghiệp, nơi có số lượng khách hàng với những thể trạng cơ thể khác nhau. Còn xe đạp tập ELIP Rider có tải trọng tối đa là 110kg. Vì vậy, nó được xếp loại phù hợp hơn cho phần lớn vóc dáng của các thành viên trong những gia đình Việt. 

3. Tính năng nâng cao của xe đạp tập thể dục ELIP Horus và ELIP Rider

Xe đạp tập ELIP Rider phù hợp cho không gian trong nhà

Dòng xe đạp tập ELIP Horus có thêm tính năng cảm biến nhịp tim để hiển thị nhịp tim cho người sử dụng quan sát trên màn hình LCD 10 inch. Trong khi đó, dòng sản phẩm ELIP Rider được tích hợp thêm tính năng thay đổi lực tập tới 8 cấp độ khác nhau. Để người lớn tuổi có thể tập nhẹ nhàng giúp tăng sức khỏe, vận động thân thể. Cho tới có thể luyện tập ở cường độ trung bình. Và thậm chí là cường độ cao để giảm cân, đốt mỡ nhanh chóng. Dòng xe đạp này có màn hình điều khiển thống kê quãng đường đã đạp được, thời gian đã vận động và lượng calo mà bạn đã đốt cháy. Nhờ đó, mà người dùng có thể luyện tập hiệu quả hơn, khoa học hơn cùng với ELIP Rider ngay tại nhà.

4. Chính sách bảo hành và bảo trì của hai sản phẩm

Một trong những yếu tố luôn được mọi người quan tâm khi tìm mua xe đạp tập trong nhà đó là chế độ hậu mãi. Với cả hai dòng sản phẩm ELIP Horus và ELIP Rider thì thời gian bảo hành đều là 12 tháng. Thời gian bảo trì cho xe đạp tập của thương hiệu Elipsport là trọn đời. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi mua xe. Vì vậy, dù mục đích của bạn là luyện tập tại nhà hay sắm cho phòng gym, đều có thể yên tâm khi mua hai chiếc xe đạp tập này. 

Như vậy, với phân tích chi tiết về hai dòng xe đạp tập thể dục nổi bật đến từ thương hiệu thể thao Elipsport danh tiếng trên đây, bạn đã chọn được cho mình dòng sản phẩm ưng ý. Xe đạp tập ELIP Rider phù hợp với nhu cầu tập thể dục tại nhà. Còn ELIP Horus thì phù hợp hơn cho phòng tập gym chuyên nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here