Ăn hạt gì giảm cân? Những loại hạt giúp giảm cân bác sĩ khuyên dùng

Ăn hạt gì giảm cân là câu hỏi được các bạn nữ hiện nay quan tâm nhiều. Việc giảm cân đang là xu hướng chung cho mọi người không chỉ riêng các bạn nữ. Những loại hạt nào giúp giảm cân mà bác sĩ khuyên dùng cho bạn. Trong thành phần nó gồm những chất tốt cho việc giảm cân.

Hạt có nhiều dinh dưỡng rất tốt cho việc giảm cân và bạn hoàn toàn có thể thêm vào các chế độ ăn uống của mình. Không phải ai cũng biết hay có kiến thức về các loại hạt này. Làm sao bạn ăn mà không bị nóng trong người ngược lại còn rất tốt cho giảm cân? Nhiều trong số chúng có chứa chất béo tốt như là chất béo không bão hòa đa và 1 axit béo omega-3 tốt cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ bạn trong quá trình giảm cân rất hiệu quả. Với các loại hạt sau sẽ giải quyết vấn đề ăn hạt gì giảm cân mà bạn nên biết cho từng bước lấy lại 1 thân hình mong muốn!

1. Quả óc chó

Ăn hạt gì giảm cân

Ăn hạt gì giảm cân

Quả này có xa lạ với bạn không? Chắc chắn là không vì nó đứng đầu trong danh sách ăn hạt gì giảm cân mà Elipsport kể hôm cho bạn hôm nay. Quả óc chó có 2 loại là loại óc chó đỏ và óc chó vàng. Thường óc chó đỏ sẽ có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn cả. Cả 2 giúp giảm đi các thành phần mỡ bụng cứng đầu. Chất béo bão hòa đa được tìm thấy trong loại quả này hiệu quả để chuyển hóa insulin của bạn, làm tan mỡ bụng. Chúng cũng mang đặc tính là chống oxy hóa và tốt cho gan của bạn mà nhiều bác sĩ khuyên dùng hiện nay.

2. Hạt điều

Ăn hạt gì giảm cân? Những loại hạt giúp giảm cân bác sĩ khuyên dùng

Ăn hạt gì giảm cân

Tuổi thơ dữ dội với trái điều và hạt của nó. Trái có vị ngọt hơi chát, hạt thì nướng lên ăn là hết xảy con bà bảy luôn. Đây sẽ là 1 loại hạt không thể thiếu trong ăn hạt gì giảm cân. Hạt được chế biến và xuất khẩu đi khắp thế giới vì giá trị dinh dưỡng cao mà hạt điều mang lại. Hãy thêm loại hạt điều trong kế hoạch ăn kiêng của bạn nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân từ các loại hạt thiên nhiên ngon cực này nhé!

3. Hạt Macadamia

Vâng, với hạt này thì chúng có nhiều chất béo rất tốt cho sức khỏe. Thay vì nó làm bạn tăng cân, chúng sẽ làm cho bạn giảm mỡ khá hiệu quả. Đây sẽ là loại hạt mà bạn không thể bỏ qua trong chuỗi seri ăn hạt gì giảm cân. Trong các nghiên cứu cũng cho thấy rằng các loại hạt này làm giảm cholesterol LDL . Chúng làm tăng tốc độ trao đổi chất và ngăn sữ lưu trữ chất béo. Hạt macadamia là một trong những nguồn chất béo đơn bão hòa và axit béo omega-3. Hiệu quả là thế nhưng nó còn tốt cho sức khỏe tim mạch của bạn. 

4. Hạnh nhân

Ăn hạt gì giảm cân

Ăn hạt gì giảm cân

Hạnh nhân là loại hạt rất giàu axit amin L-arginine. Nó hỗ trợ cho cơ thể bạn đốt cháy nhiều carbs và những chất béo trong quá trình tập luyện thể chất. Hạt hạnh nhân cải thiện sự trao đổi chất,  giảm cân cho cơ thể hiệu quả. Quả tim của mọi người sẽ được cứu vì  nó làm giảm cholesterol liên quan đến bệnh tim. Đừng quên hạt hạnh nhân trong ăn hạt gì giảm cân đó nhé.

5. Hạt dẻ cười (hay Quả hồ trăn – hạt hạnh phúc)

Quả hồ trăn được biết đến vì cung cấp lượng calo cao, nhưng chúng cũng được biết đến là thứ bắt buộc trong chế độ ăn kiêng của bạn. Vì sao lại thế, loại hạt này có axit béo không bão hòa đơn tốt, loại bỏ đi các chất béo dư thừa tích trữ trong cơ thể bạn. Quả hồ trăn làm giảm lượng triglyceride và trọng lượng cơ thể khá tốt.

Đây là các loại hạt giúp cho bạn giải đáp ăn hạt gì giảm cân? Những loại hạt giúp giảm cân bác sĩ khuyên dùng. Sẽ hiệu quả gấp bội cho việc giảm cân là bạn biết kết hợp tập luyện thể dục thể thao nữa. Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao là thông điệp mà Elipsport.vn muốn gửi đến bạn. Với máy chạy bộ, Xe đạp tập bạn sẽ được thỏa thích tập luyện để có 1 thân hình lý tưởng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here